logo đặt tên cho con

Chả Bò Hấp Lá Bí

Dùng nóng chả bò hấp lá bí với tương ớt rất ngon.

Nguyên liệu:
- 200gr thịt bò xay.
- Lá bí.
- 10gr mộc nhĩ.
- 3 lọn bún tàu.
- Hành lá.
- 1 thìa súp tỏi, ớt xay.
- 2 quả trứng gà.
- Gia vị: 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Ngâm mềm mộc nhĩ, thái nhuyễn.
- Ngâm mềm bún tàu, cắt khúc vừa ăn.
- Trộn thịt bò xay, bún tàu, trứng gà, tỏi, ớt, mộc nhĩ với gia vị.
- Rửa sạch lá bí, để ráo.
- Trải lá bí ra, cho nhân vào, túm lại như chiếc túi.
- Trụng sơ hành lá, dùng hành buộc túi bí lại, xếp vào đĩa, hấp khoảng 15 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413