logo đặt tên cho con

Lươn Hấp Mướp

Rắc hành lá, ăn nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 200gr lươn.
- Hành lá.
- 2 tai mộc nhĩ (nấm mèo).
- 1 quả ớt chuông đỏ.
- 2 củ hành tím.
- 200gr mướp.
- 1 thìa cà phê hành, tỏi băm, dầu ăn, hạt nêm, đường, tiêu, dầu hào.
Thực hiện:
- Tước sợi hành lá.
- Ngâm mềm mộc nhĩ, thái sợi.
- Thái nhuyễn hành tím.
- Bỏ hạt ớt, thái sợi.
- Gọt vỏ mướp, khoét hình chiếc thuyền, bỏ ruột.
- Làm sạch lưon, bỏ xương, thái sợi.
- Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành, tỏi băm, cho lươn vào xào.
- Cho mộc nhĩ, hành tím, ớt vào, nêm gia vị.
- Cho lươn xào vào quả mướp, hấp cách thủy.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố