logo đặt tên cho con

Gà hấp bí đao muối chanh

-Khi dùng rắc ruốc lợn lên trên

Nguyên liệu:
-400g thịt gà
-100g giò sống
-300g bí đao
-1/2 thìa cà phê tiêu
- 1/2 thìa súp muối
-1/2 củ cà rốt
- 50g ruốc(chà bông) lợn
-lá chanh
Thực Hiện:
-Bí đao cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, múc thành những viên tròn. Thịt gà xay nhuyễn trộn với giò sống, tiêu, vo viên.
-lá chanh vắt lấy nước cốt, rưới lên muối rồi rang. Rắc muối vào cà rốt, bí đao viên giò sống, đem hấp chín khoảng 15p.
Mách bạn:
-Để múc bí đao, cà-rốt, thành những viên tròn nhỏ dể dàng. Bạn nên trụng sơ qua nước sôi, trước khi chế biến


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố