logo đặt tên cho con

Chim Cút Nấu Cải Thìa

Loại chim cút nấu với cải thìa rất mát trong những ngày trời oi bức.

Nguyên liệu:
- 1 con chim cút
- 1 muỗng nước sốt đậu
- 25g cải thìa
- 1 muỗng tỏi miếng
- 150ml nước dùng
- 2,5g muối
- 5g tinh bột gà
- 50ml rượu kê
Cách làm:
- Chim cút làm sạch chặt miếng nhỏ để sang một bên đợi dùng.
- Bắc nồi lên bếp, cho gừng vào phi thơm, cho tất cả nguyên liệu vào xào sơ, sau đó cho rượu, nước dùng, tinh bột gà vào, nêm gia vị, đậy nắp, hầm trên lửa nhỏ dến khi mềm nhừ là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố