logo đặt tên cho con

Bí Đao Hầm Hải Sản

Cuối cùng nêm gia vị và cho nước bột năng vào cho nước sền sệt lại là được.

Nguyên liệu:
- 50g tôm
- 50g sò điệp
- 50g mực tươi
- 500g bí đao
- 300ml nước dùng
- 7,5g tinh bột gà
- 5g muối
- 1,5g đường
- 2 muỗng rượu kê
- 1 muỗng bột năng
- Gừng, hành củ
Cách làm:
1.Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng rồi khắc hoa lên mặt, đợi dùng.
2.Bắc nồi lên bếp, cho một ít dầu vào, cho gừng và hành vào phi thơm, rồi cho bí đao vào, thêm một ít rượu, nước dùng và tinh bột gà, sau đó cho hải sản vào hầm đến khi chín mềm. Cuối cùng nêm gia vị và cho nước bột năng vào cho nước sền sệt lại là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố