logo đặt tên cho con

Gỏi Rau Tiến Vua Giò Lụa

thêm một ít gia vị và nguyên liệu vào các món tuyền thống, bạn đã mang đến sự mới lạ, hấp dẫn cho mâm cỗ ngày xuân.
Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 58.000 VND/4 phần
Nguyên Liệu:
- 100g giò lụa
- 150g rau tiến vua ngâm chua
- 50g cà-rốt sợi ngâm chua
- 100g củ sen ngâm chua
- 2 quả trứng gà
- 1 thìa súp nước mắm
- 2 thìa súp đường
- 3/4 thìa súp nước cốt chanh
- 3/4 thìa cà-phê tỏi xay
- 1 thìa cà-phê ớt bột
- 3/4 thìa súp tương ớt
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Trứng đánh tan. Dun nóng ít dầu ăn trong chảo, tráng trứng thành miếng mỏng. Sau đó, lấy trứng ra, cuộn lại, dủng dao thái khoanh hoặc sợi mỏng.
- Hòa tan nước mắm, nước cốt chanh, đường, tỏi xay, ớt bột, tương ớt, nếm vừa ăn.
- Vắt ráo rau tiến vua, cà-rốt sợi củ sen. Cho nước mắm pha vào trộn đều, dùng tay bóp cho thấm.
Trộn rau để khoảng 10 phút, sau đó vắt nhẹ cho ráo nước rồi cho gỏi ra đĩa.
- Xếp giò lụa, trứng rán lên cho đẹp mắt.
Mách bạn:
- Khi mua rau tiến vua ngâm chua, bạn dùng ngón tay ấn thử xem có giòn hay không, tránh mua loại có màu héo úa hay bị mềm úng.

Các vị thuốc
Món Bánh
Món Bún
Món Canh
Món Cháo
Món Chay
Món Chè
Món Chiên
Món Cơm
Món Cuốn
Món Gỏi
Món Hầm
Món Hấp
Món Khai Vị
Món Kho
Món Lẩu
Món Luộc
Món Nướng
Món Rán
Món Thập Cẩm
Món Xào
Sinh Tố