logo đặt tên cho con

Tàu Hũ Ki Cuốn Cá Chim

Vỏ giòn, thơm, nhân mềm, ngon.

Nguyên liệu:
- 150g thịt cá chim, 5 lá tàu hũ ki
Gia vị:
- 1500g dầu ăn (lượng tiêu hao thực sự là 75g), 10g muối, 5g bột ngọt, 3g tiêu xay, 10 rượu vàng, 1 lòng trứng gà, 10g nước ép gừng àv hành, 10g dầu mè.
Cách làm:
- Cắt thịt cá chim thành miếng dài, cho miếng thịt cá, rượu muối bột ngọt, tiêu, nước ép gừng àv hành dầu mè vào chén ướp một lát.
- Trải lá tàu hũ ki ra, cắt bỏ phần viền xung quanh, cho từng miếng cá đã ướp vào rồi cuốn lại thành cuốn, dùng lòng trứng dán mép.
- Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho từng cuốn cá vào chiên đến khi vàng đều khi vàng đều thì vớt ra xếp vào đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố