Tàu Hũ Ki Cuốn Cá Chim
Vỏ giòn, thơm, nhân mềm, ngon.
Nguyên liệu: - 150g thịt cá chim, 5 lá tàu hũ ki Gia vị: - 1500g dầu ăn (lượng tiêu hao thực sự là 75g), 10g muối, 5g bột ngọt, 3g tiêu xay, 10 rượu vàng, 1 lòng trứng gà, 10g nước ép gừng àv hành, 10g dầu mè. Cách làm: - Cắt thịt cá chim thành miếng dài, cho miếng thịt cá, rượu muối bột ngọt, tiêu, nước ép gừng àv hành dầu mè vào chén ướp một lát. - Trải lá tàu hũ ki ra, cắt bỏ phần viền xung quanh, cho từng miếng cá đã ướp vào rồi cuốn lại thành cuốn, dùng lòng trứng dán mép. - Cho dầu vào chảo, đợi dầu nóng, cho từng cuốn cá vào chiên đến khi vàng đều khi vàng đều thì vớt ra xếp vào đĩa.
|