logo đặt tên cho con

Cá Cuộn Sốt Kem

Món này dùng chung với bánh mì, muối tiêu rất ngon.

Nguyên liệu:
- 100g phi lê cá hồi
- 200g phi lê cá basa
- 8 tai nấm cắt đôi
- 1 thìa cà phê ớt chuông vàng, đỏ thái nhuyễn
- 1/2 bát sữa tươi
- 2 thìa súp kem tươi
- 1 củ hành tím
- Bơ, rau quế tây, hạt nêm Maggi.
Cách làm:
1. Cá thái lát, ướp với hạt nên thịt heo Maggi, tiêu, hành tím thái nhuyễn.
2. Trải cá basa ra bàn, cho miếng cá hồi lên, cuộn lại, hấp chín.
3. Phi thơm hành tím với bơ, cho sữa tươi, kem vào đun sôi nhẹ. Nêm hạt nêm thịt heo Maggi vừa ăn. Cuối cùng cho nấm và ớt chuông vào. Xếp cá ra đĩa, rưới nước sốt, tiêu, lá quế tây thái nhuyễn lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố