Cuốn Tương

Món này chấm kèm với nước sốt rất ngon.

Nguyên Liệu:
- 150gr mực ống.
- Bánh tráng bía.
- 1 cọng tỏi tây (boa-rô) thái nhuyễn.
- 100gr ớt xanh, đỏ, vàng thái sợi.
- 1 củ cà rốt, thái sợi.
- 1 củ hành tây, thái mỏng.
- 1 thìa súp tương hạt, bột nêm, dầu ăn, tỏi xay, nước dùng.
Thực Hiện:
- Làm sạch mực, thái miếng vừa ăn.
- Nước sốt: đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho tương hạt vào xào, nêm bột nêm, cho nước dùng vào, chia 2 phần.
- Phi thơm tỏi, cho cà rốt, mực vào xào, cho 1/2 nước sốt vào.
- Cho ớt xanh, đỏ, vàng, tỏi tây, hành tây vào, để nguội.
- Trải bánh bía ra khay, cho nhân vào cuôn lại.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố