Xúc Xích Cuộn Ốc

- Bạn có thể nướng sơ xúc xích cho thơm hơn.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 65.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 200g thịt ốc giác
- 200g xúc xích tỏi thái lát
- 1 thìa súp hành tỏi băm
- 1 thìa súp boa-rô bào mỏng
- 1/2 thìa cà-phê ớt bột khô
- 1 thìa cà-phê rượu trắng
- Xà-lách
- Muối tiêu.
Thực Hiện
- Xà-lách rửa sạch để nguyên lá. Thịt ốc giác chần sơ, cạo lớp đen để không bị đắng, ướp hành tỏi băm, rượu trắng, ớt bột, để 10 phút.
- Áp chảo thịt ốc giác nhanh tay. Cho boa-rô vào, nêm vừa ăn. Bày xà-lách lên đĩa, xếp xúc xích và ốc lên trên. Sau cùng rắc chút muối tiêu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố