logo đặt tên cho con

Lá Xương Sông Cuộn Chả Cá

- Để tiết kiệm thời gian, bạn mua chả cá sơ chế sẵn bán tại siêu thị (giá 25.000-32.000 đồng/ gói 500g). Không chọn chả cá có sẵn thì là vì làm mất mùi lá xương sông.

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 35.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 250g cá thát lát
- 100g lá xương sông
- 20g hành tây
- 200ml dầu ăn
- 2 thìa cà-phê nước mắm
- 1/2 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đường
- 1/4 thìa cà-phê bột năng
- Một ít tiêu
Thực Hiện:
- Hành tây lột vỏ, băm nhỏ. Lá xương sông rửa sạch, để ráo. Cá thát lát quết đều với hành tây, hạt nêm, đường, nước mắm, tiêu và bột năng.
- Trải lá xương sông lên thớt, úp mặt phải xuống, cho 1 thìa cà-phê chả cá, cuộn lại cho gọn. Chú ý mép lá luôn để dưới để nhân không bị bung ra.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho xương sông cuộn chả cá vào rán vàng. Món này dùng với cơm trắng và nước mắm nguyên chất.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố