Cuốn Tôm Khô Rau Sống

- Bạn có thể thêm tương ớt vào nước mắm chua ngọt theo tỉ lệ: 1/2 bát nước mắm chua ngọt với 1/2 thìa súp tương ớt.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 72.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 100g tôm khô
- 300g bánh ướt
- Rau sống
- Nước mắm pha chua ngọt
- Tương ớt
- 1 thìa cà-phê tỏi xay
- 1/2 thìa súp nước mắm
- 1/2 thìa súp đường
- 1/4 thia cà-phê tiêu.
Thực Hiện:
- Tôm khô khô ngâm với nước mắm cho mềm, vớt ra vắt ráo nước, xào thơm với ít dầu và tỏi xay. Nêm nước mắm, đường, tiêu. Rau sống rửa sạch.
- Cho bánh ướt vào xửng hấp cho nóng. Trải lá bánh ướt ra bàn, thêm rau sống và một ít tôm khô vào giữa, cuốn thành những cuốn vừa ăn. dùng nóng, chấm với nước mắm pha chua ngọt có thêm ít nước tương.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố