logo đặt tên cho con

Trứng Cuốn Rong Biển

- Để trứng được xốp thơm ngon, bạn nhớ cho chút rượu trắng vào khi đánh tan trứng. Khi rán trứng, bạn nên đợi dầu sôi và để lửa lớn.

Nguyên liệu:
- 3 quả trứng gà
- 100g bún tươi
- 50g cà-rốt
- 100g cải bó xôi
- 2 lá xong biển
- 8 cây thanh cua
- 1/2 thìa cà-phê tỏi băm
- 1/4 thìa cà-phê hạt nêm
- Dầu ăn, nước tương.
Thực Hiện:
- Trứng gà đập vào tô, đánh đều cho tan.
- Chảo dầu nóng, đổ trứng vào tráng lớp mỏng
- Cà-rốt gọt vỏ, thái sợi rồi trụng sơ qua nước sôi
- Thanh cua đặt vào khay, cho vào lò hấp nóng.
- Cải bó xôi rửa sạch.
- Chảo nóng, phi thơm tỏi băm, cho cải bó xôi vào đảo nhanh tay, nêm hạt nêm
- Trải trứng trên mặt phẳng, đặt lá rong biển lên, cho lần lượt cà-rốt, bún tươi, thanh cua, cải bó xôi vào rồi cuốn chặt. Sau đó, dùng dao sắc thái cuốn trứng thành từng cuốn ngắn vừa ăn.
- Dùng kèm với nước tương.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố