logo đặt tên cho con

Bò Cuốn Sả

- Bạn có thể làm chín thịt bò bằng cách áp chảo với dầu ăn.

Nguyên Liệu:
- 400g bò thăn
- 20 củ sả
- 1 nhánh gừng
- 1 củ tỏi khô
- 150g mỡ chài
- 1 quả ớt sừng
- 1 thìa cafe bột gia vị
- 2 thìa cafe hạt nêm
- 1 thìa súp dầu hào
- 1 thìa súp tương ớt
- 1 thìa súp cà chua
- 1/5 thìa cafe tiêu
- Dầu ăn
Thực Hiện:
- Bò thăn lọc bỏ gân, thái lát mỏng to bản.
- Mỡ chài thái miếng vuông.
- Sả bóc bỏ lớp vỏ, thái khúc dài 15cm.
- Gừng cạo sạch và tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Ướp thịt bò cùng bột gia vị, hạt nêm, tiêu, tương cà chua, tỏi băm, gừng, tương ớt và một chút dầu ăn khoảng 15 phút cho thấm.
- Tiếp đến, quấn thịt bò vào cây sả, dùng mỡ chài bọc lại.
- Làm sốt: Đun sôi dầu hào với chút nước, thêm ớt sừng thái nhỏ, đun đến khi sánh lại.
- Đặt từng cây thịt bò quấn sả lên vỉ nướng chín.
- Cho bò ra đĩa, rưới sốt lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố