Cơm Rang Đậu

Dọn cơm ra đĩa. Món này dùng với xà lách, cà chua, có thể dùng kèm với tương, ớt.

Nguyên Liệu:
- 2 bát cơm trắng.
- 2 thìa súp nước cốt lá dứa.
- 50gr thịt cua.
- 100gr đậu đỏ, đậu trắng,hạt đậu Hà Lan.
- 100gr ớt chuông vàng.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- Bột nêm, dầu ăn, tiêu.
- Rau xà lách, cà chua ăn kèm.
Thực Hiện:
- Luộc chín các loại đậu.
- Bổ đôi ớt chuông, bỏ ruột, rửa sạch, thái hạt lựu vừa ăn.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu vừa đủ vào, đun nóng, phi thơm tỏi, tiếp đến cho cơm vào rang.
- Nhớ thường xuyên đảo liên tục để hạt cơm săn chắc và không bị cháy.
- Vừa đảo cơm vừa cho nước cốt lá dứa vào. Sau đó, cho ớt chuông, các loại đậu vào, nêm bột nêm, tiêu, đường vừa ăn.
- Cuối cùng, cho thịt cua vào trộn đều, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố