Cơm Rang Gấc
Dùng cơm rang với nước tương.
Nguyên Liệu: - 100gr thịt gà phi-lê. - 2 củ hành tím, thái vuông nhỏ. - 100gr đậu que, cắt khúc. - 2 bát cơm. - 2 thìa súp gấc. - 2 quả trứng gà, lấy lòng đỏ. - Bột nêm, tiêu, tỏi xay. Thực Hiện: - Thịt gà rửa sạch, luộc chín, thái miếng nhỏ. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt gà vào xào, nêm bột nêm, tiêu vừa ăn. - Đánh tan lòng đỏ trứng. - Đun nóng chút dầu khác, phi thơm tỏi, hành tím, cho gấc vào xào. - Kế tiếp, cho gà, đậu que vào xào vừa chín tới. - Cho cơm, trứng vào trộn đều, rang đến khi hạt cơm săn lại, nêm gia vị vừa ăn.
|