logo đặt tên cho con

Cơm Hấp

Dùng nóng, chấm kèm nước tương, giấm đỏ.

Nguyên liệu:
- 2 bát cơm trắng.
- 50gr thịt cua, gạch cua.
- 20gr táo đỏ.
- 50gr hạt sen.
- 50gr bạch quả.
- 50gr hạt đậu Hà Lan.
- 2 thìa súp nước cốt dừa.
- Nước tương, giấm đỏ.
- 1 thìa súp hạt nêm.
Thực hiện:
- Ngâm mềm táo đỏ, rửa sạch.
- Luộc chín hạt sen, bạch quả, đậu Hà Lan.
- Trộn cơm với thịt cua, gạch cua, táo đỏ, hạt sen, bạch quả, đậu Hà Lan, nêm hạt nêm vừa ăn.
- Tiếp tục cho nước cốt dừa vào cơm, trộn đều.
- Cho cơm vào xửng tre, hấp kkhoảng 10 phút.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố