logo đặt tên cho con

Xôi hấp Lá Gừng

-dùng khi còn nóng sẽ ngon và dẻo hơn

Thời gian thực hiện: 30 phút
Giá: 30.000 VNĐ/4 phần
Nguyên Liệu
-1/2 kg gạo nếp
-lá gừng
-100g hạt đậu Hà Lan
-ruốc thịt lợn
-200g giò lua
-vài nhánh hành lá
-dầu ăn
Thực Hiện
-Gạo nếp nấu chín thành xôi. Lá gừng rửa sạch. giò lụa thái miếng, đậu Hà Lan hấp chín
-Đun sôi 1 thìa súp dầu ăn trong chảo, cho hành lá thái nhỏ vào phi thơm
cho xôi lên lá gừng, quyết 1 lớp mỡ hành,đặt một ít giò lụa, đậu Hà Lan và ruốc thịt lợn lên. Sau đó đem hấp khoảng 5 phút là dùng được
Mách Bạn
-Bạn có thể thêm lạp xưởng, trứng cút... để tạo cảm giác ngon miệng hơn. Để tăng vị béo, bạn phết xôi viớ chút bơ đã đun chảy .


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố