logo đặt tên cho con

Salad Cơm

- Dùng ngay sau khi chế biến sẽ rất tuyệt vời.

Giá: 40.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1 bát cơm
- 1 quả xoài chín
- 2 nhánh húng lủi
- 1/4 quả ớt Đà Lạt
- 150g tôm
- 2 nhánh hành lá
- 1 thìa cà-phê hạnh nhân
- Nước sốt: 1 thìa dầu ôliu, 2 thìa cà-phê nước cốt chanh, 1 thìa cà-phê tỏi băm, 1 thìa cà-phê mật ong, 1/2 thìa cà-phê tiêu, 1/3 thìa cà-phê muối
Thực Hiện
- Xoài gọt vỏ, thái miếng vuông. Ớt Đà Lạt thái hạt lựu, trụng sơ. Tôm hấp chín bóc bỏ vỏ, đầu, đuôi. Hành lá thái xéo. Hạnh nhân bào mỏng, đem rang vàng.
-Hòa tan các nguyên liệu làm sốt lại. Kế đến cho tôm vào thố, cho ớt Đà Lạt, xoài, hành lá, húng lủi, tôm trộn đều rồi rưới nước sốt lên trên. Sau cùng rắc hạnh nhân.
Thưởng thức: Dùng ngay
Bí quyết:
- Nên chọn xoài chín vừa tới, có độ giòn sẽ ngon hơn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố