Trứng Gà Chiên Ốp La Lật Mặt

Khi dùng món này có thể theo sở thích của mỗi người mà cho nước tương, muối hoặc tương ớt vào cho thích hợp.

Nguyên liệu:
(Phần 1 người ăn)
- 2 trứng gà.
- 1 muỗng canh dầu xà lách.
Cách làm:
- Đầu tiên bắc chảo lên bếp, để chảo nóng, cho dầu vào. Trứng gà tách vỏ, đựng riêng trong 2 tô rồi từ từ cho từng trứng vào chảo chiên, đợi đến khi lòng trắng trứng bắt đầu kết đông thì đậy nắp lại và chiên thêm 3 phút.
- Sau khi lấy phần trứng ở phía dưới (nằm sát đáy chảo) đã chín vàng thì dùng xẻng nhỏ bằng inox để phía dưới trứng, nhưng phải chú ý độ nóng của bếp nếu không sẽ làm cho trứng bị bể.
- Sau đó nhẹ nhàng lật úp mặt trứng. Theo sở thích của mình mà điều chỉnh độ lửa, độ cứng, mềm của trứng. Khi thấy trứng đã vàng và phình to ra thì tắt lửa, để trứng vào đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố