Trứng Chiên Lạp Xưởng

Trứng gà phải đánh đều thì nướng bánh mới ngon.

Nguyên liệu:
(Phần 2 người ăn)
- 3 trứng gà
- 4 cái lạp xưởng
- 1 trái ớt chuông xanh
- Nửa củ hành tây
- 70g pho mát
- 1 ít muối, tiêu và dầu xà lách.
Cách làm:
1.Hành tây thái mỏng, ớt chuông xanh cắt khoanh, lạp xưởng thái miếng mỏng rồi cho tất cả vào xào với dầu xà lách, làm nhân.
2.Trứng gà cho muối, tiêu vào và đánh đều, bắc chảo lên bếp, cho dầu xà lách vào rồi cho trứng vào chiên đều 2 mặt, sau đó cho nhân và pho mát lên trên, kế tiếp cho vào lò nướng,nướng 5 phút là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố