Cá Sốt Bưởi

Vị ngọt của bưởi sẽ làm tăng hương vị cho món ăn.

Nguyên liệu:
- 50g philê cá chẻm hay cá hồng
- 1/2 trái bưởi đỏ, tách lấy múi. 1/2 trái ép lấy nước
- 60ml sốt mayonnaise, 150g đậu hòa lan, trần chín, ngâm nước lạnh cho xanh rồi vớt ra để ráo.
Thực hiện:
- Ướp cá với muối, tiêu, nước bưởi để 20 phút cho thấm
- Lấy 2 múi bưởi băm nhỏ, trộn với sốt mayonnaise
- Cá mang chiên cho chín vàng.
- Xếp cá ra đĩa xen kẽ với bưởi, dùng với đậu hòa lan và sốt mayonnaise.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố