Tôm Cuộn

Dùng với rau sống, nước mắm chua ngọt, tương cà

Nguyên liệu:
- 10 miếng bánh mì sandwich
- 10 con tôm sú
- 100g giò sống
- 100g xà lách, rau thơm
- Nước mắm chua ngọt, tương cà, dầu ăn
Thực hiện:
- Lột vỏ tôm, bỏ đầu và chỉ đen, giữ lại đuôi. Cắt bỏ phần ria vàng của bánh sandwich, dùng dụng cụ cán bánh mì cho thật dẹp. Cắt bánh mì vừa đủ cuộn tôm (nhớ để thừa đuôi ra ngoài)
- Trải bánh mì ra khay, quét giò sống lên, xếp tôm lên cuộn lại như chả giò
- Đun nóng thật nhiều dầu, cho bánh mì cuộn tôm vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố