Chả Tôm Ngô

Dùng kèm xà lách, tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 100gr tôm nõn.
- 150gr ngô hạt.
- 1 miếng đậu phụ non.
- 2 cọng hành lá, thái nhuyễn.
- 1 thìa súp bột năng.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- Tương ớt, rau xà lách, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Rửa sạch tôm, xay nhuyễn.
- Hấp chín hạt ngô, vớt ra để riêng.
- Cho đậu phụ vào khăn mỏng, vắt khô.
- Trộn đều tôm, ngô, đậu phụ non.
- Cho hành lá, bột nêm, tiêu vào, trộn thật đều.
- Tiếp đến, vo hỗn hợp thành viên, ấn dẹp rồi lăn qua bột năng. Cho từng viên vào chảo dầu nóng, rán vàng, vớt ra để ráo.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố