logo đặt tên cho con

Măng Nhồi Cá Chiên Xù

Xếp măng ra đĩa, dùng kèm với tương ớt rất ngon.

Nguyên Liệu:
- 2 cây măng vàng.
- 100gr giò sống.
- 100gr cá thác lác.
- 1 quả trứng gà.
- 3 thìa súp bột chiên giòn.
- 1 thìa súp bột chiên xù.
- 1 thìa súp tương ớt.
- Hành lá, rau mùi (ngò) thái nhỏ.
- Bột nêm, tiêu, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Rửa sạch măng, luộc chín kỹ, xả sạch với nước nhiều lần cho hết chất đắng.
- Trộn giò sống, cá thác lác với bột nêm, tiêu, hành lá, rau mùi, quết thật dẻo.
- Nhồi hỗn hợp cá vào măng, xếp vào xửng hấp chín, lấy ra cắt khoanh vừa ăn.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng. Đánh tan trứng gà, cho bột chiên giòn vào trộn đều.
- Nhúng măng qua bột chiên giòn, lăn qua bột chiên xù, thả vào chảo dầu rán giòn, vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố