logo đặt tên cho con

Thăn cuộn sốt rau mùi

Dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 300g thăn heo.
- 100g giò sống.
- 50g rau mùi.
- 50g tỏi.
- 2 thìa súp giấm.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 2 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa thịt, để ráo nước, thái miếng vuông 6cm.
- Dùng dao đập dẹp cho mềm.
- Trải rộng miếng thăn heo đã đập dẹp ra, quết giò sống lên rồi từ từ cuộn lại cho thật chặt.
- Đem hấp chín.
- Bắc chảo dầu lên bếp, dầu nóng, cho miếng thăn heo đã hấp vào, chiên cho đến khi thật vàng.
- Gắp ra, để nguội và ráo dầu.
- Phi tỏi vừa vàng tới, cho tỏi vào máy sinh tố cùng với rau mùi và gia vị, xay thật nhuyễn.
- Cắt đôi miếng thịt heo cuộn đã chiên vàng, xếp ra đĩa.
- Sau đó, rưới hổn hợp tỏi và rau mùi vừa xay lên.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413