logo đặt tên cho con

Cánh Gà Nhồi Nấm

Xếp gà ra đĩa, rắc ớt thái sợi lên, chấm với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 300gr cánh gà.
- 1 quả ớt.
- 50gr nấm kim châm.
- 50gr nấm hương.
- 50gr gừng.
- 1 cây hành lá.
- 50gr jambon thái sợi.
- Tương ớt, bột nêm, nước tương, dầu ăn.
Thực hiện:
- Chặt cánh gà, lấy phần giữa rút xương.
- Rửa ãạch các loại nấm với nước muối pha loãng, thái sợi.
- Gọt vỏ gừng, thái sợi.
- Thái khúc hành lá.
- Nhồi nấm kim châm, jambon, nấm hương, gừng, hành lá vào giữa cánh gà.
- Ướp gà với nước tương, bột nêm.
- Đun nóng dầu, cho gà vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413