logo đặt tên cho con

Thịt Ba Chỉ Bọc Cá Ngừ

Dọn cá ngừ ra đĩa, chấm kèm với mù tạt.

Nguyên liệu:
- 150gr cá ngừ.
- 100gr thịt ba chỉ xông khói.
- 5 cọng hành lá.
- 1 thìa bột chiên giòn.
bột nêm, dầu ăn.
- 4 thìa súp mù tạt.
Thực hiện:
- Cá ngừ để nguyên khứa, rửa sạch, ướp chút bột nêm.
- Trụng sơ hành lá.
- Thái chỉ nhuyễn 1 lát thịt ba chỉ xông khói, trộn với dầu ăn, mù tạt.
- Lấy từng lát thịt ba chỉ xông khói còn lại quấn quanh khúc cá, dùng tăm giữ chặt miếng thịt vào miếng cá, sau đó buộc bằng cọng hành lá.
- Dùng cọ quết bột chiên giòn lên cá, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413