Cá Basa Sốt Chanh

Xếp cá ra đĩa, rưới sốt chanh lên. Trang trí chanh, xà lách và rau húng quế.

Nguyên liệu:
- 200gr philê cá basa.
- 1 quả chanh vàng.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa súp bơ.
- 1 bát bột rán giòn.
- 1 bát bột rán xù.
- Dầu ăn.
- Rau xà lách, rau húng quế và chanh để trang trí.
Thực hiện:
- Rửa cá, cắt miếng 2x3cm.
- Ướp với bột nêm để khoảng 10 phút cho ngấm.
- Pha bột rán giòn với nước tạo thành hỗn hợp sệt. Nhúng cá rồi lăn qua bột rán xù.
- Đun nóng chảo dâu, rán cá chín vàng. Sau đó, vớt ra để ráo dầu.
- Làm sốt chanh: đun tan bơ trong chảo nhỏ. vắt 1/2 quả chanh vào, khuấy đều. 1/2 quả còn lại thái lát mỏng, trộn chung vào sốt cho dậy mùi thơm.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố