logo đặt tên cho con

Gà Sốt Dâu

Xếp thịt gà lên dĩa, rưới sốt dâu lên trên, món này dùng với rau củ luộc.

Nguyên liệu:
- 200gr thịt gà.
- 100gr dâu tươi.
- 20gr hành tím xay.
- 10gr tỏi xay.
- Lá thơm.
- 1 thìa nước mắm.
- 15ml dầu ôliu.
- Muối, tiêu.
- Rau củ tùy thích.
Thực hiện:
- Làm sạch thịt gà, lấy hết xương.
- Ướp gà với nước mắm, lá thơm, vắt nước hành tím và tỏi xay vào thịt gà, để ngấm khoảng 30 phút.
- Băm nhuyễn dâu.
- Đun nóng dầu, xào thơm hành tím, tỏi, cho dầu vào xào vừa keo lại, nêm gia vị.
- Rán gà với chút dầu ăn, lấy ra để ráo.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố