logo đặt tên cho con

Lươn Chiên Xù

Dùng kèm tương ớt, xà lách.

Nguyên liệu:
- 200gr lươn xông khói.
- 100gr giò sống.
- 50gr ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng.
- 50gr xà lách, rửa sạch.
- 3 thìa súp bột chiên giòn.
- 1 quả trứng gà.
- 4 thìa súp bột chiên xù.
- Hạt nêm, dầu ăn, tương ớt.
Thực hiện:
- Thái lươn xông khói hình chữ nhật.
- Bỏ hạt ớt Đà Lạt, thái hạt lựu nhuyễn.
- Trộn ớt với giò sống, nêm hạt nêm, quết đều.
- Phết một lớp mỏng hỗn hợp giò sống lên miếng lươn, cuộn tròn.
- Đánh đều trứng gà với bột chiên giòn, nhúng lươn vào, sau đó lăn qua bột chiên xù, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413