Mỡ Chài Cuốn

Thái khoanh mỡ chài cuộn, xếp ra đĩa, chấm kèm tương ớt.

Nguyên liệu:
- 200gr mỡ chài.
- 50gr nấm kim châm.
- 150gr giò sống.
- 100gr cá thát lát.
- 5 tai nấm hương.
- 2 thìa súp tương ớt.
- 3 thìa súp dầu ăn.
- Hành lá.
- Gia vị: hạt nêm, tiêu.
Thực hiện:
- Rửa mỡ chài, thái miếng vuông, lớn.
- Trộn đều giò sống, cá thát lát với gia vị.
- Nấm hương ngâm nước, thái hạt lựu.
- Đun nóng dầu, cho nấm kim châm, nấm hương, hành lá thái khúc vào xào sơ.
- Trải mỡ chài ra khay, cho lần lượt hỗn hợp giò sống, nấm lên trên, cuộn chặt, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố