logo đặt tên cho con

Tôm rán thì là

Để trình bày món ăn thêm đẹp mắt và dễ dùng, bạn có thể xuyên que tre qua thân tôm trước khi dọn ra đĩa. Trang trí thêm nhánh thì là. Món này dọn kèm với tương ớt, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 200g tôm sú loại to.
- 10g thì là.
- 100g bột rán giòn.
- Dầu ăn, 1 thìa cà phê hạt nêm.
- 1 thìa súp tương ớt.
Thực hiện:
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, chẻ sống lưng lấy chie đen, để ráo. Ướp tôm với hạt nêm, để khoảng 10 phút cho thấm.
- Thì là bỏ gốc, rửa sạch, thái nhuyễn.
- Cho bột rán giòn vào bát, trộn đều với ít nước, khuấy bột đến khi đạt độ sánh vừa phải, cho thì là vào trộn đều.
- Đặt chảo dầu lên bếp, đun nóng. Nhúng tôm vào bột rán giòn rồi thả vào chảo dầu, rán vàng đều hai mặt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố