logo đặt tên cho con

Gà Rán Sốt Sa Tế Tôm

-trang trí với hành lá tước sợi

Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá : 40.000VND/4 phần
Nguyên Liệu
-500g đùi gà (4 cái)
-1 lọ sate tôm 90g
-25g tôm khô
-2 thìa cà phê tỏi băm
-Gia vị : hạt nêm
-muối
-đường
-nước mắm
-dầu ăn
Thực hiện:
-đùi gà rửa sạch , ướp với 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa nước mắn, 1 thìa cà phê đường, 2 thìa súp sa tế tôm, 1 thìa cà phê tỏi băm. Đun nóng 5 thìa súp dầu ăn, cho đùi gà vào rán vàng, vớt ra
-Tôm khô ngâm nước nóng cho nở mềm,, rửa sạch, để ráo, giả nhuyễn
-Đun nóng 1 thìa súp dầu ăn cho tỏi vào xào, cho thêm 2 thìa súp sa tế tôm, 50ml nước vào. Nêm 2 thìa cà phê đường,1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa súp nước mắm. Cho đùi gà vào đảo nhanh tay. Tắt bếp
Mách bạn:
-Để đùi gà rán có màu vàng giòn đền bên ngoài lẫn bên trong, bạn dùng dao đầu nhọn rạch dọc 1-2 đường. Khi rán, dầ ăn sẽ thấm vào bên trong làm chín vàng miếng thịt


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố