logo đặt tên cho con

Phô-Mai Rán Giòn

- Lạ miệng hơn với món Phô-mai rán giòn nhé.

Nguyên Liệu:
- 200g phô-mai mozzarella
- 50g bột mì
- 50g bột cà mì
- 1 quả trứng gà
- 2 thìa súp sốt mayonnaise
- 2 quả dưa chuột bao tử
- 10g hành tây
- 10g nụ bạch hoa
- 100g xà-lách
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Phô-mai thái hình khúc dài 4-5cm, dày 1cm.
- Trứng gà đập bỏ vỏ, cho vào tô, đánh tan đều.
- Phô-mai lăn qua bột mì tạo một lớp mỏng. Sau đó, bạn nhúng qua trứng, rồi tẩm vào bột cà mì.
- Bạn làm nóng chảo, cho dầu ăn vào đun. Khi dầu sôi, bạn mới cho phô-mai đã tẩm bột vào rán vàng giòn, vớt ra, để ráo dầu.
- Làm sốt: dưa chuột bao tử, hành tây, nụ bạch hoa băm nhỏ. Tất cả cho vào bát, trộn đều cùng sốt mayonnaise.
- Khi ăn, bạn chấm phô-mai rán với sốt và xà-lách.
Mách bạn:
- Khi rán, bạn phải canh lớp bột vừa vàng là gắp ra ngay, để lâu phô-mai sẽ chảy, không còn nguyên hình.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413