logo đặt tên cho con

Sườn Rán Sả

- Để miếng sườn không bị co lại, bạn nên khứa vài đường. Bạn có thể hấp sườn qua trước khi rán.
- Để sườn có màu vàng đẹp mặt, bạn có thể thêm 3 thìa súp coca khi ướp thịt.. Khi rán sườn, bạn dùng cọ phết nước ướp sườn lên rồi rán đến khi miếng sườn vàng đều.
Nguyên Liệu:
- 500g sườn thăn
- 5 củ sả
- 2 quả ớt sừng
- 1 củ tỏi khô
- 2 thìa cafe bột gia vị
- 1 thìa cafe hạt nêm
- 1/4 thìa cafe tiêu
- 1nhanhs rau quế
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Sườn thăn rửa sạch, để ráo. chặt miếng khoảng 3cm.
- Sả rửa sạch, bào mỏng.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Ớt sừng bỏ hạt, thái nhỏ.
- Ướp sườn cùng tỏi băm, sả băm, ớt băm, bột gia vị, hạt nêm và tiêu để khoảng 30 phút cho thấm.
- Kế tiếp, đun sôi dầu ăn, cho sườn vào rán đến khi chín vàng. Vớt ra để ráo dầu. Cho sườn ra đĩa, trang trí với rau quế và ớt sừng thái lát.

Các vị thuốc
Món Bánh
Món Bún
Món Canh
Món Cháo
Món Chay
Món Chè
Món Chiên
Món Cơm
Món Cuốn
Món Gỏi
Món Hầm
Món Hấp
Món Khai Vị
Món Kho
Món Lẩu
Món Luộc
Món Nướng
Món Rán
Món Thập Cẩm
Món Xào
Sinh Tố