logo đặt tên cho con

Cá Rán Chấm Nước Mắm Sả

- Nếu không thích chấm nước mắm sả, bạn ướp cá với nước mắm sả trước khi rán. Bạn cần băm nhỏ sả.
Nguyên Liệu:
- 300g cá bống dừa
- 50g bột tẩm khô chiên giòn
- 50g bột chiên xù
- 1/2 quả ớt sừng đỏ
- 1 cây sả
- 1 thìa cà-phê tỏi băm
- 1 quả chanh
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa súp nước mắm
- Dầu ăn, đường.
Thực Hiện:
- Cá bống dừa làm sạch, rửa và để ráo nước. Nêm 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê đường, để 5 phút cho thấm gia vị. Xốc đều cá với hỗn hợp bột tẩm khô chiên giòn và bột chiên xù.
- Bạn cho cá bống dừa đã tẩm bột vào chảo dầu (sao cho cá ngập trong dầu) rán vàng giòn, vớt ra, để ráo dầu.
- Ớt rửa sạch, băm nhỏ.
- Sả bào lát mỏng.
- Pha nước mắm sả: cho một thìa súp nước mắm, 1 thìa súp đường, 1/2 thìa súp nước/ 1/2 thìa súp nước cốt chanh vào khuấy đều. Cho sả bào, ớt và tỏi băm vào khuấy đều.
- Xếp cá ra đĩa, dùng kèm với nước mắm sả ớt.

Các vị thuốc
Món Bánh
Món Bún
Món Canh
Món Cháo
Món Chay
Món Chè
Món Chiên
Món Cơm
Món Cuốn
Món Gỏi
Món Hầm
Món Hấp
Món Khai Vị
Món Kho
Món Lẩu
Món Luộc
Món Nướng
Món Rán
Món Thập Cẩm
Món Xào
Sinh Tố