logo đặt tên cho con

Trứng Cuốn Hình Chiếc Lá

Món này khó nhất là ở công đoạn trộn trứng trên chảo cho chín thật đều nhưng không bị khét, vì khi trứng khét thì ăn không ngon mà nhìn lại không có tính thẩm mỹ cao.

Nguyên liệu:
- 3 trứng gà.
- 2 muỗng canh bơ.
- Một ít muối, tiêu.
Cách làm:
- Cho bơ vào nồi, bắc lên bếp, để lửa vừa cho bơ tan ra.
- Trứng gà tách vỏ cho vào trong tô, cho muối, tiêu vào đánh đều. Bơ vừa tan xong ta cho hỗn hợp trứng gà đã đánh vào chiên. Sau đó để lửa lớn, vừa bắc nồi, vừa dùng đũa dài, trộn cho trứng thành dạng hồ.
- Kế đến ta dùng xẻng nhỏ bằng inox và đũa cuốn trứng lại sao cho tạo thành hình chiếc lá, sau đó lật mặt trứng phía dưới lên trên và cho đũa vào đĩa.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố