logo đặt tên cho con

Tôm Chiên Vừng

Xếp tôm ra đĩa, dọn kèm với tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 300gr tôm sú.
- 200gr giò sống, vừng(mè) trắng.
- 2 cọng đầu hành.
- 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu.
Thực Hiện:
- Tôm bóc vỏ phần thân, chừa đầu và đuôi. Cắt bớt râu và chân tôm.
- Quết giò sống vào đầu hành băm nhuyễn cho thật dai. Nêm chút nước mắm ngon và tiêu.
- Lấy một ít giò bọc quanh thân tôm. Dùng tay nắm chặt để giò sống bám sát vào tôm.
- Lăn tôm qua vừng rồi chiên vàng trên lửa nhỏ để vừng không bị cháy xém. Vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố