logo đặt tên cho con

Chả Củ Sen

Ăn kèm với nước tương, tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 400gr củ sen.
- 200gr thịt cá lác lác.
- 3 cọng hành tây.
- 3 thìa cà phê nước mắm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 quả trứng.
- 1/2 bát bột chiên giòn.
- 1 bát bột chiên xù.
Thực Hiện:
- Gọt sạch vỏ củ sen, thái lát dày, ngâm với nước lạnh hòa ít chanh để không bị thâm đen, vớt ra để ráo.
- Quết cá thác lác với nước mắm, đầu hành lá băm nhuyễn, tiêu cho thật dai.
- Phết một lớp cá thác lác vào giữa hai miếng củ sen.
- Dùng tay ép chặt lại
- Đánh trứng tan, từ từ cho bột chiên giòn vào hòa tan với trứng
- Lăn củ sen qua trứng rồiqua bột xù.
- Chiên vàng trong lửa vừa.
- Vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413