logo đặt tên cho con

Bánh Đa Vứng Rán Cá Cơm

Món này rất lạ miệng, độ giòn vừa phải, ăn kèm với tương ớt và xà lách rất ngon.

Nguyên liệu:
- 100gr cá cơm.
- 4 thìa súp bột chiên giòn.
- Bánh đa vừng đen.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- Dầu ăn.
- 2 quả trứng gà.
- Tương ớt.
- Xà lách.
Thực hiện:
- Làm sạch cá cơm, để ráo.
- Trộn đều bột chiên giòn với trứng gà, bột nêm, tiêu, vừa ăn, cho cá cơm vào.
- Nhúng bánh đa qua nước cho mềm, dùng miệng ly úp lên bánh đa, cắt tròn.
- Múc nguyên liệu cá đã trộn lên mặt bánh đa.
- Đun nóng dầu, cho từng miếng vào, rán vàng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố