Bánh Trán Cuộn Mực Rán Giòn

Món này dùng kèm với bún, rau thơm, nước mắm chua ngọt.

Nguyên liệu:
- Bánh tráng gạo mỏng.
- 300gr mực tươi.
- 100gr ớt chuông đỏ, vàng.
- Nước mắm chua ngọt.
- 50gr mỡ gáy.
- 1 thìa súp nước mắm.
- Bột nêm, tiêu, dầu ăn.
- Rau thơm, bún tươi.
Thực hiện:
- Làm sạch mực, băm nhỏ, cho vào cối quết với nước mắm, bột nêm, tiêu.
- Thái hạt lựu mỡ gáy.
- Thái hạt lựu nhỏ ớt chuông đỏ, vàng.
- Trộn đều ớt, mỡ gáy, mực vừa quết nhuyễn.
- Trải bánh tráng ra khay, cho hỗn hợp mực lên bánh tráng, cuộn lại, thả vào chảo dầu rán vàng, vớt ra để ráo.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố