logo đặt tên cho con

Chả Giò Trứng Muối

Dùng nóng với tương ớt.

Nguyên liệu:
- 100gr ớt chuông xanh, đỏ, vàng.
- 100gr cà rốt.
- 2 lòng đỏ trứng vịt muối.
- 150gr thịt nạc xay.
- 2 thìa cà phê bột nêm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- Bánh tráng bía.
- Dầu ăn.
- 1 thìa súp tương ớt.
Thực hiện:
- Thái sợi ớt chuông và cà rốt.
- Hấp chín lòng đỏ trứng vịt muối, tán nhuyễn.
- Trộn thịt xay, ớt chuông, lòng đỏ trứng vịt muối, bột nêm, tiêu vừa ăn.
- Trải bánh tráng bía ra, cho hỗn hợp nhân vào cuộn lại như chả giò.
- Đun nóng dầu, cho chả giò vào rán vàng, vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413