logo đặt tên cho con

Tôm Trộn Khoai Môn

Dùng kèm tương ớt.

Nguyên liệu:
- 200gr tôm.
- 100gr cá thát lát.
- 300gr khoai môn.
- 1 thìa súp bột mì.
- 1 thìa súp hành tím bằm, vắt ráo nước.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp hạt nêm.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Làm sạch tôm, bỏ vỏ.
- Thái hạt lựu khoảng 2-3 con, phần còn lại băm nhuyễn.
- Trộn tôm băm, cá thát lát, hạt nêm, tiêu, hành băm, quết thật dẻo.
- Gọt vỏ khoai môn, thái sợi nhuyễn, cho bột mì vào, trộn đều.
- Vo viên hỗn hợp cá, lăn qua khoai môn, cho tôm thái hạt lựu lên, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng, vớt ra để ráo dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413