logo đặt tên cho con

Cật lợn rán xù

Cho cật lợn đã rán vào đĩa, dùng kèm với đồ chua và tương xí muội.

Nguyên liệu:
- 400g cật lợn(khoảng 2 quả).
- 1 quả trứng gà.
- 150g bột rán xù, 1 chai tương xí muội.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Cật lợn bổ đôi, bỏ phần lõi màu trắng, chà muối, rửa sạch. Đun sôi 250ml nước, cho cật vào luộc chín, vớt ra ngâm nước lạnh, thái miếng dày 1cm. Nêm 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1/3 thìa cà phê tiêu.
- Trứng gà cho vào bát, đánh tan. Nhúng các miếng cật vào trứng, lăn qua bột rán xù.
- Đun nóng 1/2 bát dầu ăn, cho cật lợn đã tẩm bột vào rán vàng đều, vớt ra, để vào giấy thấm dầu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố