logo đặt tên cho con

Tôm Rong Biển

- Bạn nên ngâm cà-rốt với giấm để món ăn ngon hơn.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 80.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1/2kg tôm
- 1/2 củ cà-rốt
- 100g xà-lách
- 3 lá rong biển
- 100g bột rán giòn
- 1 quả trứng gà
- 1 thìa cà-phê muối
- Dầu ăn
Thực Hiện
- Tôm rửa sạch bóc vỏ, rút sợi chỉ đen ở sống lưng, chừa đuôi
- Rong biển thái sợi. Hòa tan bột với trứng gà, cho muối và rong biển vào trộn đều.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, lăn tôm qua bột rồi thả vào chảo dầu nóng rán giòn
Trang trí với xà-lách và cà-rốt thái sợi


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố