logo đặt tên cho con

Cuốn Bò Rán Xù

- Để lửa nhỏ vừa khi rán. Khi bò vừa vàng giòn, phần thịt bên trong vừa chín đến.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 43.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 200g phi-lê bò
- 100g giò sống
- 1 thìa cà-phê đầu hành lá băm
- 1/2 thìa cà-phê hạt nêm
- 2 trứng gà
- 1/4 thìa cà-phê tiêu
- 1/2 bát bột chiên xù
- Xà-lách xoong
- Cà chua bi
Thực Hiện
- Cho hành lá, tiêu, hạt nêm vào giò sống, quết đến khi dẻo lại
- Thái phi-lê bò thành lát mỏng, bản to dài khoảng 5cm. Phết giò sống lên miếng thịt bò, cuốn tròn lại thành cuốn, dùng tăm xiên giữa cho cuốn bò không bung.
- Nhúng cuốn bò qua trứng, lăn với bột xù đều bên ngoài. Cho cuốn bò vào chảo dầu nóng, rán đến khi vàng đều là được.
- Dùng dao thái cuốn bò thành từng khoanh hoặc khúc ngắn. Dùng kèm với xà-lách xoong và cà chua bi. chấm với tương ớt hay tương xí muội.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố