Hoa Thiên Lý Rán Giòn

- Muốn cho hoa thiên lý vàng giòn, bạn nên rán làm hai lần.

- Bạn có thể chấm hoa thiên lý rán giòn với tương ớt pha với tương cà thay cho nước mắm chua ngọt.
- Nếu dùng hoa thiên lý để rán, bạn nên chọn mua loại có nhiều nụ.
Nguyên Liệu:
- 150g hoa thiên lý
- 1 gói bột rán giòn
- 1 quả trứng gà
- Tỏi, ớt
- Nước mắm, đường, giấm, dầu ăn vừa đủ.
Thực Hiện:
-Hoa thiên lý nhặt bỏ phần sâu, giập, rửa sạch, để ráo.
- Bột rán giòn hòa với nước (theo tỷ lệ ghi trên gói bột), đập trứng gà vào, khuấy đều, để ủ 15 phút.
- Đun chảo nóng, cho dầu vào. Khi dầu sôi, cho hoa thiên lý tẩm bột vào. Rán hoa cho tới khi vàng giòn, vớt ra, để ráo dầu.
- Tỏi bóc vỏ, ớt bỏ hạt, bạn băm chung với nhau.
- Cho nước măm, giấm, đường vào bát hòa đều sao cho có vị chua ngọt. Cuối cùng cho tỏi, ớt băm vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố