Chè Thốt Nốt và Mít

- Nên chọn mít dày múi, mít dai, chín vừa tới, để khi nấu mít sẽ không bị nát.

- quả thốt nốt ngon có nhiều múi nhỏ đều nhau, có màu trắng phau, nhiều nhựa và có mùi thơm dịu.
Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g mít bỏ hạt
- 100g đường phèn
- 1/2 kg thốt nốt
- 1/2 lít nước
Thực Hiện
- Mít tước sợi dài
- Thốt nốt thái làm đôi
- Đường đem giả nhuyễn rồi cho vào nước nấu tan.
- Nước đường sôi, cho mít và thốt nốt vào nấu sôi lần nữa rồi tắt lửa.
Thưởng thức: cho chè ra bát, dùng nóng hay lạnh đều được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố