logo đặt tên cho con

Cháo Lòng Bò

Mùi vị đậm đà giàu chất dinh dưỡng.

Nguyên liệu:
500g cháo nêm, 100g đậu phọng chín, 350g lòng bò làm sạch.
Gia vị:
1 củ gừng, 2g trần bì, 3g muối, 2g xì dầu, 3g bột ngọt, 0,5g tiêu xay, 10g dầu ăn, 10g bột gạo.
Cách làm:
Cho lòng bò, gừng, trần bì vào nồi nước luộc mềm. Vớt lòng bò ra rồi xắt thành từng miếng.
Cho đậu phộng chín, lòng bò xắt miếng vào nồi chao, nấu khoảng 30 phút thì cho bột gạo, gia vị vào khuấy đều rồi múc cháo ra tô lớn để dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố